GIỚI THIỆU VỀ VÒNG BI CÔNG NGHIỆP HUYỀN TRANG

Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Công Nghiệp Huyền Trang là Nhà Phân Phối  Vòng bi “ESG” chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp cán thép của tập đoàn nhà máy “Shantou Hi-Tech Zone ESG Bearing Manufacture Company Limited – a Sino-American joint venture” tại Việt Nam. Đồng thời nhà nhập khẩu và phân phối  vòng bi công nghiệp của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NSK, NTN, KOYO, ASAHI, IKO, EZO, KG, DYZV, cũng như máy móc thiết bị và  phụ tùng như phốt  Nok, AMD, dây curoa Optibel, Bando, Misuboshi  cho một số  ngành công nghiệp nặng tại thị trường Việt Nam.

VÒNG BI CÔNG NGHIỆP HUYỀN TRANG
Nhập khẩu và phân phối vòng bi ESG chính hãng tại Việt Nam

Chúng  tôi cam kết rằng  sản phẩm “ESG” mà chúng tôi phân phối, được sản xuất  ra từ  nhà máy sản xuất vòng bi máy cán thép chuyên nghiệp, với thiết bị công nghệ hiên đại, kỹ thuật  tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt  tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất  mang lại sự hài lòng, cũng lợi ích kinh tế cho khách hàng  khi sử dụng sản phẩm ESG và các sản phẩm khác mà chung tôi phân phối về chất  lượng, giá cả cũng như phong cách phục vụ.

Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động, thân thiện và chuyên nghiệp. Quý khách sẽ cảm hài lòng về cách phục vụ của chúng tôi.

NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH NĂNG ĐỘNG